Sốc: Đánh vợ tử vong chỉ vì bị mất 190 nghìn đồng


Chỉ vì đi nhậu về thấy mất 190 nghìn đồng mà người chồng nhẫn tâm giết hại vợ.

Ngày 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Thanh Hiểu, 25 tuổi, trú xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long về hành vi cố ý gây thương tích.

v2

 Đối tượng Ngô Thanh Hiểu tại cơ quan công an. 

Theo đó, ngày 24/4/2017, Ngô Thanh Hiểu đi nhậu về nhà phát hiện trong giỏ xách bị mất số tiền 190 nghìn đồng. Khi hỏi vợ là chị Trần Thị Thuý Kiều (30 tuổi, ngụ xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm) thì mới biết vợ lấy số tiền đi nhậu. Vì vậy, giữa hai người có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Bực tức vì chị Kiều lấy số tiền 190 ngàn đồng mà không hỏi ý kiến nên Hiểu đã đánh vợ té đập đầu xuống nền gạch. Đến khoảng 5h ngày 25/4, khi thức dậy, Hiểu phát hiện vợ đã tử vong trên giường ngủ. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định Kiều tử vong do chấn thương sọ não.

Được biết, Ngô Thanh Hiểu và Trần Thị Thuý Kiều kết hôn năm 2010 nhưng đến năm 2014 thì ly hôn. Hiện tại cả hai sống chung với nhau nhưng không đăng ký kết hôn.

Hiện Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo qui định của pháp luật.

Tương tự, tại Bình Dương cũng xảy ra một vụ án mạng chồng giết vợ thương tâm.

Theo đó, vào đêm 11/3, Lý Chí Giàu (21 tuổi, ngụ Sóc Trăng, chồng của chị Hằng) cùng chị Hằng có nhậu cùng với bạn bè ở gần phòng trọ.

Trong lúc nhậu say, giữa Giàu và chị Hằng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Giàu đuổi đánh chị Hằng nhưng được mọi người can ngăn. Tuy nhiên khi về phòng trọ, Giàu tiếp tục đánh chị Hằng đến ngất xỉu nhưng không đưa vợ đi cấp cứu mà đóng phòng trọ nằm ngủ.

Đến sáng 12/3, khi Giàu thức giấc thì phát hiện chị Hằng đã tử vong nên kêu cứu những người xung quanh.

Ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt ở hiện trường.

Người dân sinh sống gần nhà trọ của nạn nhân cho biết vợ chồng Giàu làm công nhân trên địa bàn Bình Dương, đã có 1 người con 4 tuổi.

Thiết kế web miễn

Hãy cho ý kiến

ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

Email của bạn được giữ bí mật.


*